in

Phần Mềm Kmspico 11, Kmspico 2020

tai-va-huong-dan-cai-dat-KMSpico

Kmspico 11, Kmspico 2020 giúp cài đặt và kích hoạt bộ phần mềm Microsoft Office và hệ điều hành Window. Tải KMSpico 11, KMSpico 2020 vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhờ chiếm ít dung lượng, dễ dàng tải. Bài viết bên dưới của Charityclickdonation.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Kmspico 11 , Kmspico 2020.

Kmspico 11, Kmspico 2020 là gì?

Kmspico 11 là phiên bản mới nhất của phần mềm Kmspico được ra mắt vào năm 2020. Kmspico 11 được hiểu là một phần mềm hỗ trợ việc cài đặt và kích hoạt bộ Office và Window, giúp việc setup trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khác với các phần mềm crack khác có thể chứa virus xâm nhập vào máy tính của bạn sau khi tải xuống. Kmspico 11 đảm bảo độ an toàn 100% cho máy tính vì đã được kiểm chứng không chứa virus gây hại. Nhờ có Kmspico 11, bạn sẽ không cần phải mất phí khi muốn sử dụng các phần mềm Office hoặc Window.

Một số phần mềm mà Kmspico 11 đang hỗ trợ kích hoạt:

 • Office 2016
 • Office 2013
 • Office 2010
 • Office 2007
 • Office 365
 • Window 10
 • Window 8.1
 • Window 8
 • Window 7
 • Window XP
 • Window Vista 100%

Các tính năng vượt trội của Kmspico 11

Trong số các phần mềm crack cài đặt hiện nay, Kmspico 11 được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi những tính năng vượt trội bên dưới.

Miễn phí hoàn toàn 100% khi cài đặt và kích hoạt phần mềm

Kmspico 11 được các chuyên gia trong ngành kỹ thuật phần mềm cùng nhau nghiên cứu để cho ra đời phần mềm giúp cài đặt và kích hoạt các bộ phần mềm mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tải Kmspico 11 có thể giúp bạn sử dụng tất cả các chức năng của bộ phần mềm mà không cần phải mua bản quyền bộ phần mềm Office hoặc Window từ nhà cung cấp.

Không chứa virus hoặc các phần mềm gây hại cho máy tính

Kmspico 11 đã được kiểm tra bằng Virustotal để đảm bảo không chứa virus gây hại cho máy tính. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm khi tải phần mềm crack này về máy.

Hoạt động trên mọi phiên bản

Hiện nay, Kmspico có thể kích hoạt hầu hết tất cả các bộ phần mềm Office và hệ điều hành Window. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc sử dụng Kmspico sẽ bị giới hạn các phiên bản mà phần mềm này có thể kích hoạt.

Thao tác nhanh chóng và đơn giản

Chỉ cần vài thao tác đơn giản và vài lần click chuột, bạn có thể crack mọi phần mềm trên mọi phiên bản với Kmspico 11. Kmspico 11 được nghiên cứu để việc cài đặt và kích hoạt phần mềm trở nên nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn tải Kmspico 11, Kmspico 2020

Kmspico có một đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật luôn không ngừng tìm hiểu và nâng cấp phần mềm kích hoạt, giúp mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Kmspico 11 là phiên bản mới nhất vừa được Kmspico tung ra thị trường vào năm 2020. Dưới đây là hướng dẫn download tải Kmspico 11.

Bước 1: Bạn cần phải tắt phần mềm virus và tường lửa trong máy tính trước khi tiến hành tải Kmspico 11 về máy.

Tắt phần mềm diệt VirusTắt tường lửa tránh gây hại cho máy Bước 2: Bạn tải phần mềm KMSPICO 11 TẠI ĐÂY.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn mở file lên để giải nén. Nhấn đúp chuột trái vào tệp KMSpico 11. Trên màn hình desktop sẽ nhảy ra một cửa sổ ghi những điều khoản của Kmspico, bạn chọn đồng ý với tất cả các điều khoản rồi ấn NEXT.

Chọn next để tiếp tục cài đặt

Bạn chọn “ I accept the agreement “=> Chọn Next 

quy trình cài đặt KMSpico

Bước 4: Chờ chạy xong tệp và ấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Kmspico 11.

Chọn để lưu phần mềm

Bước 5: Nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng của Kmspico 11 trên thanh công cụ và click vào nút đỏ trên màn hình cửa sổ để tiến hành cài đặt và kích hoạt bộ Office hoặc Window.

nút đỏ để cài phần mềm

Sau khi kích hoạt xong bộ Office hoặc Window, bạn có thể mở lại phần mềm diệt virus và tường lửa của máy tính.

Những lý do bạn nên download tải Kmspico 11

Bên cạnh việc được biết đến như một phần mềm hỗ trợ việc cài đặt và kích hoạt miễn phí bộ sản phẩm Office và Window, Kmspico 11 còn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng vì những lý do bên dưới.

Không chứa quảng cáo

Các phần mềm thông thường sẽ chứa những đoạn quảng cáo, điều này gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nhưng riêng đối với Kmspico 11, bạn sẽ không còn gặp những quảng cáo như thế nữa.

Không cần lo lắng bị Microsoft phát hiện gian lận

Microsoft rất gắt gao trong vấn đề bản quyền và có các phần mềm để quét các người dùng sử dụng công cụ crack bộ sản phẩm Office. Nếu bị Microsoft phát hiện, bạn sẽ bị lưu lại IP và buộc phải mua bản quyền nếu như muốn tiếp tục sử dụng.

Đối với Kmspico 11, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc bị Microsoft phát hiện sử dụng phiên bản gian lận. Đồng thời các tệp kích hoạt của Kmspico cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không chứa virus gây hại cho máy tính.

Sử dụng trọn đời

Nếu bạn mua bản quyền sử dụng Microsoft Office thì khi hết thời hạn sử dụng, bạn buộc phải mua lại gói bản quyền mới. Nhưng khi sử dụng Kmspico 11 để cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn sẽ chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất mà vẫn có thể sử dụng trọn đời.

Hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn  tải Kmspico 11, Kmspico 2020 bởi những tính năng nổi bật và ưu thế của nó trong quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm. Với bài viết phía trên của Charityclickdonation.com, bạn đã có thể hiểu hơn về Kmspico 11 và cách tải phần mềm. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kích hoạt, bạn đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới nhé!