in

Phần Mềm Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium

banner Hotspot Shield

Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium Activation 2020 đã được sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải trả phí. Khi  tải Hotspot Shield 9.21 Full Crack windows officer sẽ hỗ trợ dùng chung một mạng internet mở rộng, truy cập vào website với các địa chỉ IP khác nhau. Bài viết này Charityclickdonation.com sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn tải và cài đặt Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium 2020.

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Thông tin của người dùng sẽ được giữ bí mật bằng hình thức ẩn danh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu lo lắng về việc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Công dụng của phần mềm Hotspot Shield 9.21

Hotspot Shield 9.21 là phiên bản mới nhất của phần mềm Hotspot Shield vừa mới được ra mắt trong năm 2020. Với phiên bản được cải tiến và nâng cấp này, Hotspot Shield 9.21 khắc phục những lỗi đến từ các phiên bản trước đó. Đồng thời cho ra mắt thêm nhiều tính năng phục vụ mỗi cá nhân và môi trường doanh nghiệp, giúp truy cập internet trở nên an toàn và nhanh chóng hơn

Hotspot Shield là một dạng phần mềm VPN, cho phép người dùng có thể truy cập vào nhiều website thuộc các khu vực bị khóa, chặn nhờ việc dùng chung một mạng lưới internet toàn cầu. Với máy chủ có nhiều địa chỉ IP khác nhau, người dùng có thể sử dụng một địa chỉ IP ẩn danh tương thích với địa chỉ IP của khu vực bị khóa, từ đó có thể truy cập website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Hotspot Shield 9.21

Hotspot Shield 9.21 được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng không chỉ bởi những tính năng ưu việt giúp giảm khó khăn trong việc truy cập internet, mà còn sở hữu giao diện thân thiện và cách cài đặt đơn giản.

Dùng Website ẩn danh

Hotspot Shield 9.21 nâng cấp các tính năng bảo mật, giúp bảo vệ danh tính của người sử dụng bằng việc sử dụng website ẩn danh. Bạn có thể thoải mái truy cập các website khác nhau nhờ Hotspot Shield 9.21 mà không cần phải lo lắng thông tin cá nhân bị lộ hoặc bị đánh cắp. 

Nâng cấp tốc độ và truy cập nhanh chóng vào các khu vực bị khóa

Hotspot Shield 9.21 nâng cấp tốc độ truy cập Internet. Điều này đã được kiểm chứng nhờ các phần mềm kiểm tra tốc độ mạng. Bên cạnh đó, Hotspot Shield 9.21 có thể giúp bạn truy cập vào những website nằm trong khu vực bị chặn bằng cách thay đổi địa chỉ IP tương ứng với khu vực đó.

An toàn bảo mật khi truy cập Internet

Sử dụng Hotspot Shield 9.21, bạn sẽ không cần phải lo lắng tài khoản hoặc mật khẩu của bản thân bị lộ.

Không chứa virus hay các phần mềm độc hại

Hotspot Shield 9.21 đảm bảo không chứa virus hoặc các phần mềm độc hại cho máy tính. Các chuyên gia đã sử dụng phần mềm Virus Tool để kiểm chứng tính xác thực của tính năng này. 

Đồng thời, một trong những điều đặc biệt khác của Hotspot Shield 9.21 chính là không chứa quảng cáo. Một số phần mềm khác thường chứa nhiều quảng cáo, tràn ngập màn hình giao diện khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nhưng với Hotspot Shield 9.21, bạn sẽ không cần phải bận tâm về điều này.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Hotspot Shield 9.21 nổi bật với giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng đơn giản dễ sử dụng nhưng lại đạt hiệu quả cao.

Hướng dẫn tải Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium 2020

Bước 1: Tải Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium 2020 TẠI ĐÂY về máy tính.

Bước 2: Giải nén file vừa tải, mở thư mục Setup và ấn đúp vào tệp “Hotspot Shield 8.7.1…”

Tải Hotspot Shield Full Crack

Bước 3: Chọn 1-Set-up sau khi giải nén

file hiện sau khi giải nén

chọn vào hotspot để cài đặt

Bước 3: Khi một cửa sổ mở ra, bạn chọn NEXT để tiếp tục. Trên màn hình sẽ hiển thị các điều khoản khi sử dụng Hotspot Shield 9.21, bạn ấn “I Agree”.

Chọn I agree tiếp tục

 

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn NEXT, lựa chọn nơi để lưu phần mềm Hotspot Shield 9.21, cuối cùng chọn Install.

Chọn ổ địa lưu

Bước 5: Tiếp tục ấn Install ở hộp thoại tiếp theo và chọn NEXT để chạy file cài đặt.

Hoàn tất lưu ổ đĩa

Bước 6: Sau khi chạy file xong, bạn ấn Finish, tiếp tục chọn Install và chờ hoàn thành quá trình cài đặt. Cuối cùng, ấn Finish để kết thúc.

cài đặt đang hoàn thành

Bước 7: Chọn Install 

Bấm vào Install để cài đặt

Bài 9 : Phần mềm đang bắt đầu khởi động

chờ phần mềm cài đặt

 

Bước 8: Cài đặt thành công 

 cài đặt phần mềm Hotspot

 

Chỉ với một số bước đơn giản và thao tác dễ dàng mà Charityclickdonation.comchia sẻ ở trên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải Hotspot Shield 9.21 Full Crack Premium 2020.