in

Phần Mềm Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19

backgound phần mềm drive easy

Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 Activation hỗ trợ sao lưu và quản lý dữ liệu. Driver Easy Full Crack 5.6.19 là công cụ hàng đầu hiện nay trong việc cài đặt Driver Window, giúp việc sử dụng hệ thống máy tính diễn ra thuận lợi. Trong bài viết, Charityclickdonation.com sẽ cung cấp thêm thông tin và hướng dẫn cách tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2020 G.Drive.

Tổng quan về phần mềm Driver Easy Pro

Driver Easy Pro được xem là một trong những phần mềm nổi bật nhất hiện nay trong việc cài đặt Driver Window. Đây là một phần mềm chuyên quét máy tính để giúp bạn tìm những trình điều khiển bị thiếu hoặc bị lỗi trong hệ thống, đồng thời cho phép bạn tải xuống tất cả các tệp chỉ trong một cái click chuột. 

Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 là phiên bản nâng cấp mới nhất được Driver Easy Pro ra mắt trong năm 2020. Phiên bản 2020 đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu để khắc phục những điểm còn hạn chế ở các phiên bản trước đó, mang đến cho người dùng sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Driver Easy Pro

Driver Easy Pro là phần mềm không thể thiếu đối với máy tính, cho phép tự động tìm kiếm những driver đã lỗi thời, và nâng cấp trình điều khiển, giúp máy tính vận hành ổn định và nhanh chóng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên cài đặt phần mềm Driver Easy Pro cho máy tính của bạn:

  • Khi trình điều khiển lỗi thời hoặc quá cũ sẽ dẫn đến việc vận hành của máy bị treo, chậm, gây khó khăn trong quá trình làm việc và học tập. Nếu để lâu dài, còn có thể gây ra hàng loạt vấn đề đối với hệ thống máy tính.
  • Driver Easy Pro có những tiện ích cho phép người dùng có thể gỡ hoặc cập nhật trình điều khiển chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Driver Easy Pro

Hiện nay, Driver Easy Pro là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc cài đặt trình điều khiển trong Driver Window. Dưới đây là một số tính năng nổi bật giúp Driver Easy Pro có được chỗ đứng lớn trong lòng người dùng:

  • Tìm kiếm trình điều khiển online và tự động cập nhật Driver trên hệ thống máy tính.
  • Chế độ sao lưu và Driver Backup để tránh trường hợp mất dữ liệu khi mất mạng hoặc mất điện.
  • Driver Easy Pro có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
  • Tự động tìm kiếm các driver lỗi thời, bị thiếu hoặc không khớp.
  • Cập nhật tất cả driver chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Dễ dàng hơn trong việc gỡ cài đặt trình điều khiển.
  • Hỗ trợ khôi phục lại trình điều khiển đã cài đặt.

Hướng dẫn tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2020 G.Drive

Bước 1: Bạn tải phần mềm Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi bạn tải phần mềm xuống máy, bạn tiến hành giải nén file, trên cửa sổ sẽ xuất hiện hai thư mục Crack Driver Easy và Driver Easy_Setup. Bạn nhấp đúp chuột trái vào Driver Easy_setup, tiếp tục ấn OK.

Chọn vào DriverEasy Set up để cài đặt

Bước 3:Khi một cửa sổ được hiện ra trước màn hình, bạn ấn tiếp vào Install Now để tiến hành cài đặt Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 

Chọn install now tải Drive Easy

 

Bước 4: Chọn Launch Now để mở phần mềm lên.

Chọn Lauch Now tiếp tục

 

Bước 5: Chọn Scan Now có trên giao diện

Chọn ScanNow

Bước 6:Sau khi kết thúc quá trình giải nén, bạn mở thư mục 100 years, sau đó sao chép tệp License.dat.

Chọn vào file 100 years

 

Copy file License.dat

Bước 7:  Các bước thực hiện như sau: Truy cập vào C/User/AppData/Roaming/Easeware/DriverEasy và dán tệp License.dat.

Chọn vào thư mục user

 

Chọn vào thư mục App Data

 

Chọn vào thư mục Roaming

 

Chọn file Easeware

 

Chọn vào thư mục Driver Easy

 

Paste file License.dat vào DriverEasy

 

Bước 8:  Giao diện chính,vậy là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm quét trình điều khiển.

Hoàn thành cài đặt Driver Easy

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản được Charityclickdonation.com chia sẻ ở trên, bạn đã có thể tự tải và crack phần mềm Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2020 G.Drive. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn trong việc tải và crack phần mềm, hãy bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc ngay lập tức nhé!