in

Phần mềm After Effect CC 2020 Full Crack

tải After effect

After Effect CC 2020  Graphics, Preview cho phép người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tạo hiệu ứng video. Với hướng dẫn tải và cài đặt After Effect CC 2020 Full Crack được charityclickdonation.com chia sẻ bên dưới, bạn có thể dùng phần mềm After Effect CC 2020 này vĩnh viễn mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Tổng quan về phần mềm After Effect

After Effect được phát triển bởi hãng Adobe, là một phần mềm đồ họa chuyên xử lý các hiệu ứng chuyển động. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất phim ảnh, hỗ trợ quá trình dựng video, tạo ra những hiệu ứng sống động thu hút người xem.

After Effect CC là gì?

Dù cùng được hãng Adobe phát triển, nhưng After Effect CC là một phần mềm khác với các phiên bản Adobe After Effect CS trước đó. Phần mềm này với các tính năng được cải tiến và nâng cấp, giao diện thân thiện và đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng hơn.

After Effect CC có thể hoạt động dễ dàng với các phần mềm Adobe khác (Photoshop CC, Premiere CC, Illustrator CC,…), cho phép hỗ trợ và xử lý tệp nhanh chóng mà không cần gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cấu hình máy cho phép sử dụng After Effect CC 2020

Để sử dụng After Effect CC 2020, cấu hình máy của bạn phải đạt tối thiểu những thông số kỹ thuật bên dưới:

 • Hệ điều hành: Win 10 (64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i2; hỗ trợ 64bit
 • Ổ cứng: 5GB
 • RAM: 16GB hoặc 32GB (Bạn nên sử dụng RAM 32GB để phần mềm có thể hoạt động bình thường)
 • GPU: Có thể kết xuất đồ họa 3D
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1080

Những lợi ích khi sử dụng After Effect CC 2020

Các chuyên gia kỹ thuật của hãng Adobe đã nghiên cứu để cải thiện những vấn đề của các phiên bản trước đó. Nhờ vậy After Effect CC 2020 được cải tiến và nâng cấp thêm các tính năng mới, cho phép phần mềm có thể hoạt động trơn tru, giúp tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của phiên bản After Effect CC 2020:

 • Liên kết và tiếp tục công việc từ các phần mềm khác như Photoshop CC, Illustrator CC, Premiere CC,…. Nhờ vậy việc xử lý hình ảnh và video trở nên dễ dàng hơn.
 • After Effect CC 2020 cho phép tự động sao lưu trong suốt quá trình thực hiện video, tránh trường hợp mất file khi mất điện.
 • After Effect CC 2020 hỗ trợ thêm tính năng rạp chiếu phim 4D lite. Với After Effect CC 2020, bạn có thể xử lý việc nhiễu hình ảnh và âm thanh thông qua bộ lọc hoàn toàn mới. Nhờ vậy hình ảnh và video trở nên rõ nét và sống động hơn.
 • Hỗ trợ xem trước các phiên bản video 2D, 3D để điều chỉnh kịp thời trước khi xuất file.
 • Tạo những video hoạt hình dựa trên dữ liệu có sẵn là một trong những tính năng hoàn toàn mới của After Effect CC 2020. Tính năng này cho phép người dùng tạo ra những chuyển động đồ họa mượt mà và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và cài đặt After Effect CC Full Crack

Lưu ý trước khi cài đặt phần mềm

 • Gỡ cài đặt hoàn toàn các phiên bản After Effect CC trước đó có trong máy tính.
 • Tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi tiến hành crack After Effect CC 2020.
 • Tắt wifi trước khi tiến hành cài đặt phiên bản After Effect CC 2020.

Bước 1: Tải phần mềm After Effect CC 2020 TẠI ĐÂY.

Chọn Adobe AEđể giải nén

Bước 2: Sau khi giải nén file WinRAR, chọn tệp AUTORUN, chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. (Lưu ý bạn cần tắt mạng internet từ bước này)

chọn AutoRun để giải nén

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ sau đó bấm Continue.

Chọn tiếp tục

Bước 4:chọn Exit để hoàn thành quá trình cài đặt.

Chọn Double và Visual

Khởi động giao diện

Bước 5: Giao diện của After Effect CC 2020

 

Vì đây là một phần mềm đã được repack nên bạn chỉ cần hoàn tất các bước trên là có thể sử dụng After Effect CC 2020 vĩnh viễn.

After Effect CC 2020 là phần mềm giúp hỗ trợ việc xử lý chuyển động đồ họa 2D và 3D. Đây là một công cụ không thể thiếu đối với sinh viên chuyên ngành đồ họa, các designer, hoặc các nhà sản xuất phim, TVC. Với hướng dẫn tải và cài đặt After Effect CC 2020 Full Crack được charityclickdonation.com chia sẻ ở trên. Bạn đã có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.