in

Phần mềm Key Avast Premier 2019 Bản Quyền

Banner Avast Premier

Tải và cài đặt key Avast Premier 2019 giúp bảo vệ an toàn cho máy tính, ngăn việc xâm nhập của những virus gây hại đến hệ thống. Key Avast Premier 2019 Cleanup là phần mềm diệt virus dùng kiểm soát các tệp được tải xuống, đồng thời loại bỏ những phần mềm độc hại. Bài viết bên dưới của Charityclickdonation.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt key Avast Premier 2019 bản quyền dùng vĩnh viễn.

1.Tổng quan về Avast Premier 2019

Key Avast Premier 2019 là phần mềm diệt virus được phát triển bởi hãng Avast Software. Đây là một phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí và người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt Key Avast Premier 2019 vào máy tính.

Năm 2019 hãng phần mềm Avast Software đã cho ra mắt phiên bản được nâng cấp thêm nhiều tính năng hữu ích giúp phục vụ người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Key Avast Premier 2019 có khả năng tìm kiếm, kiểm soát, và loại bỏ virus từ các tệp gây hại xâm nhập vào trong máy tính. Đồng thời với tường lửa siêu mạnh, Key Avast Premier 2019 cho phép bảo vệ thông tin của người dùng, ngăn chặn được việc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của Avast Premier 2019

Key Avast Premier 2019 hiện đang là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng, cùng với lượt tải và cài đặt hằng năm vượt trên các phần mềm khác.

Tự động quét virus liên tục (24/7)

Chế độ tự động quét virus cho phép Key Avast Premier 2019 có thể kiểm soát tất cả các tệp phần mềm trong máy tính để nhanh chóng phát hiện virus độc hại và loại bỏ ngay lập tức.

Thiết lập và lựa chọn những thư mục và tệp muốn quét virus

Bên cạnh chế độ tự động quét, bạn cũng có thể tự điều chỉnh bằng tay việc quét virus ở một số thư mục nhất định.

Tường lửa bảo mật

Tường lửa bảo mật siêu mạnh, có khả năng kiểm soát đường truyền internet nhằm ngăn chặn những kẻ lợi dụng mạng wifi yếu để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Hiện nay có rất nhiều website có khả năng đánh cắp thông tin cá nhâ. Key Avast Premier 2019 giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn trước những điều ấy.

Ngăn chặn các chương trình quảng cáo

Các chương trình quảng cáo xuất hiện dày đặc vẫn luôn là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.Phần mềm Key Avast Premier 2019, bạn có thể ngăn chặn những quảng cáo không mong muốn, tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng internet.

Hỗ trợ tính năng VPN cho máy tính

Thay vì phải cài những phần mềm VPN, Key Avast Premier 2019 hỗ trợ việc sử dụng các địa chỉ IP ẩn danh khi bạn muốn truy cập vào những website thuộc khu vực cấm chặn thông tin.

Chống các phần mềm độc hại

Key Avast Premier 2019 bảo vệ máy tính khỏi các thư rác và các phần mềm độc hại (Trojan). Các phần mềm độc hại có khả năng hủy hoại máy tính của bạn không khác gì khi bị virus xâm nhập.

Hệ điều hành cho phép sử dụng phần mềm Avast Premier 2019

Để có thể sử dụng phần mềm Key Avast Premier 2019, máy của bạn cần phải sử dụng một số hệ điều hành sau:

  • Hệ điều hành Window dành cho PC
  • Hệ điều hành Android dành cho điện thoại
  • Các phiên bản Macbook sử dụng hệ điều hành IOS của Apple
  • Các sản phẩm của hãng Apple: Iphone, Ipad,…

2.Hướng dẫn tải và cài đặt key Avast Premier 2019

Key Avast Premier 2019 là phần mềm miễn phí, với giao diện thân thiện và thao tác đơn giản, bạn có thể tự bảo vệ máy tính và điện thoại của bản thân. Dưới đây là hướng dẫn tải và cài đặt Key Avast Premier 2019 bản quyền vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn tải bộ key Avast Premier 2019 TẠI ĐÂY. 

Bước 2: Bạn mở file vừa tải xuống máy, ấn chọn avast_premier_antivirus_setup_online và chờ chạy phần mềm. Sau khi chạy xong, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra, bạn nhấn đúp chuột trái vào INSTALL để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.

Chọn Insall để cài phần mềm

 

Bước 3: Giao diện Avast Premier 2019 sẽ hiện ra, chọn menu tại sau đó click vào Giấy phép của tôi.

Chọn giấy phép của tôi

 

Bước 4: Bạn lựa chọn “Nhập mã kích hoạt hợp lệ”, tiếp tục click chuột vào “Sử dụng tập tin cấp phép”.

Nhập mã kích hoạt Key Avast

Nhập mã kích hoạt

 

Bước 5:Chọn ” Tiếp tục ” rồi  bạn đợi chạy chương trình trong một vài giây. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Key Avast Premier 2019.

Chọn tiếp cài giấy phép

 

Key Avast Premier 2019 là phần mềm chuyên dụng cho việc diệt virus và các phần mềm độc hại được nhiều người dùng nhất hiện nay. Với bài viết phía trên của Charityclickdonation.com, bạn đã có thể tải và cài đặt Key Avast Premier 2019 bản quyền sử dụng vĩnh viễn.