in

Hướng Dẫn Tải Garena Về Máy Tính

hướng dẫn tải garena

Hướng dẫn tải garena về máy tính của Charityclickdonation.com được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần lo ngại về vấn đề dính virus, phần mềm độc hại nếu thao tác theo hướng dẫn tải garena về máy tính của chúng tôi. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin hướng dẫn tải garena về máy tính nhé!

1.Tổng quan về phần mềm Garena

1.1. Phần mềm Garena là gì?

Có thể bạn chưa biết, Garena cũng là tên với công ty của công ty sản xuất ra phần mềm. Garena là công ty tư nhân của ông chủ người Trung Quốc – Forrest Xiaodong Li. Garena sản xuất hàng loạt các game như FIFA online, liên minh huyền thoại, pubg,… được nhiều giới trẻ yêu thích. Garena được đánh giá là công ty sản xuất game lớn nhất Đông Nam Á.

Garena là phần mềm hỗ trợ người dùng chơi game, thi đấu trực tuyến hot nhất hiện nay. Với Garena mà người cùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn cả trên máy tính và thiết bị di động thông minh.

1.2. Những tính năng nổi bật của phần mềm Garena

1.2.1. Giao diện hiện đại, đẹp mắt

Trước những sự thành công mà Garena đạt được. Công ty chủ quản luôn cố gắng ngày một hoàn thiện phần mềm để đáp ứng lòng tin yêu của người dùng. Bằng chứng là phiên bản Garena gần đây nhất đã được nâng cấp hoàn toàn mới. Giao diện của nó trở nên trực quan, đẹp và thu hút người dùng hơn. Đặc biệt là giao diện Garena ngày càng đơn giản hóa, dễ dàng sử dụng. Điều này giúp người dùng có thể lựa chọn, thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng.

1.2.2. Tương tác trực tuyến với mọi người chơi

Khi chơi game, người dùng sẽ có nhu cầu tìm kiếm công cụ để kết nối các thành viên lại với nhau. Đặc biệt những game đòi hỏi kỹ năng teamwork cao, việc trò chuyện để hiểu ý đồng đội lại càng quan trọng. Do vậy, Garena chính là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng được tất cả nhu cầu trên của người dùng.

1.2.3. Tương tích với phần mềm Garena Plus

Garena và Garena Plus là hai phần mềm khác nhau của cùng một nhà sản xuất. Nhưng bạn không phải lo lắng vì Garena cho phép người dùng đồng bộ tài khoản trên 2 phần mềm này. Điều này có nghĩa là, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena Plus trên Garena và ngược lại. Điều đáng nói là thông tin về tài khoản, điểm thưởng,… đều được giữ nguyên.

1.2.4. Garena TV

Ngoài những tính năng nổi bật trên, chúng ta không thể bỏ qua Garena TV. Tại đây, bạn có thể thỏa thích xem những giải đấu trực tuyến ngay trên máy tính của mình. Nếu bạn là người có niềm đam mê với game thì chắc chắn rất yêu thích tính năng này.

1.3. Danh sách những game đã được phát hành trên Garena

 • Năm 2009 – Black Shot
 • Năm 2009 – Liên Minh Huyền Thoại
 • Năm 2010 – Heroes of Newerth.
 • Năm 2011 – Duke of Mount Deer
 • Năm 2013 – FIFA Online 3
 • Năm 2013 – Path of Exile
 • Năm 2013 – Elsword
 • Năm 2015 – Vindictus
 • Năm 2016 – Liên Quân Mobile
 • Năm 2017 – Blade & Soul
 • Năm 2017 – DDTank
 • Năm 2018 – Free Fire
 • Năm 2018 – FIFA Online 4
 • Năm 2018 – Âm Dương Sư
 • Năm 2019 – PUBG Lite

2.Cách sử dụng Garena cho máy tính

hướng dẫn tải garena

2.1. Cài đặt Garena

Hướng dẫn tải garena về máy tính của chúng tôi không cần tải hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Do vậy, mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giảm hiệu suất làm việc của máy tính. Dưới đây là hướng dẫn tải garena về máy tính một cách chi tiết và an toàn nhất.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena bằng đường link https://www.garena.vn/

Bước 2: Tại giao diện chính của Garena bạn sẽ thấy cái thẻ tùy chọn ở bên trên. Lúc này bạn hãy nháy chuột vào thẻ Nền tảng. Tiếp đến, nháy chuột vào dòng Garena PC.

Bước 3: Lúc này, giao diện chính xuất hiện nút Tải ngay, bạn hãy nháy trái chuột vào nó.

Bước 4: Hộp thoại xuất hiện, nháy chuột vào ô trống để Chấp nhận điều khoản sử dụng. Sau đó, nháy trái chuột vào dòng Cài đặt.

Bây giờ bạn hãy đợi trong vòng vài phút để phần mềm được cài đặt. Quá trình cài đặt thực hiện xong thì phần mềm Garena sẽ tự khởi động.

2.2. Tạo Garena cho người mới

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi

Bước 2: Cửa sổ Đăng ký hiện lên, bạn hãy điền tất cả thông tin mà Garena yêu cầu, bao gồm:

 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Email
 • Số điện thoại
 • Quốc gia

Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin trên, nháy chuột vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản dịch và và Chính sách bảo mật. Tiếp đó, nhấn Đăng Ký Ngay.

Bước 3: Việc đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo, nháy chuột vào Đăng nhập ngay bây giờ.

Bước 4: Đăng nhập thành công, bạn sẽ được truy cập vào trang thông tin cá nhân, lúc này bạn cần xác thực tài khoản Email đã đăng ký.

Bước 5: Cửa sổ Xác thực email hiện ra, bạn nhập email mà mình vừa dùng đăng ký. Nháy chuột vào  Yêu cầu email xác nhận.

Bước 6: Lúc này bạn hãy mở một tab mới, tiến hành đăng nhập vào địa chỉ email đã đăng ký. Garena sẽ gửi cho bạn thư phản hồi yêu cầu xác nhận, trong đó có mã xác minh. Copy mã và paste vào ô xác thực, rồi nhấn Xác thực. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào đường link để xác thực.

Sau khi xác thực thành công bạn sẽ nhận được thông báo. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để trải nghiệm mọi thể loại game trên Garena.

 

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều hướng dẫn tải garena về máy tính từ nhiều nguồn khác nhau. Charityclickdonation.com hy vọng bạn là người dùng thông minh, đọc và chắc lọc thông tin một cách chuẩn xác. Điều này giúp bạn tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi bạn thực hiện theo hướng dẫn tải garena về máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!