in

Download Yoosee Cho Máy Tính

download phần mềm camera Yoose

Download yoosee cho máy tính không rắc rối như bạn nghĩ. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể download yoosee cho máy tính, phần mềm cms client của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Charityclickdonation.com để tìm hiểu những thông tin hữu ích về yoosee cũng như cách download yoosee cho máy tính.

1.Giới thiệu về Yoosee

1.1.Yoosee là gì?

Yoosee là một ứng dụng, phần mềm được dùng để kết nối và điều khiển camera trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Phần mềm Yoosee được tạo bởi Công ty Granville Times Technology Co, Ltd – Trung Quốc. Dựa trên phần mềm 2CU để vận hành và kết hợp với việc sử dụng camera không dây thông qua hệ thống máy chủ Cloudlink ở Trung Quốc.

1.2.Tính năng của Yoosee

Hình ảnh video có chất lượng sắc nét lên đến 720/1080 HD. Có thể xem video thực tại trên máy tính hoặc thiết bị di động và xem mọi lúc mọi nơi.

Các video đã được ghi hình sẽ được lưu lại ở thẻ nhớ của camera, bạn có thể tải file để xem lại trên máy tính khi cần thiết.

Ứng dụng có nhiều chế độ ghi hình như 24 giờ, theo lịch trình, cảnh báo theo mong muốn của bạn. Là giải pháp giúp việc ghi video linh hoạt hơn.

Cho phép việc đàm thoại hai chiều thông qua thiết bị input được cài đặt ở camera.

Cảnh báo sự kiện khi phát hiện các chuyển động và âm thanh. Gửi cảnh báo kèm hình ảnh qua ứng dụng và email cho người dùng.

1.3.Lợi ích của Yoosee

Khả năng giám sát của yoosee sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể cuộc sống và gia đình. Hiện nay, có rất nhiều gia đình sử dụng phần mềm yoosee để có thể dễ dàng quan sát con cái của mình ở nơi khác hoặc đơn giản là đảm bảo an ninh cho chính ngôi nhà của mình.

Với tính năng đàm thoại 2 chiều sẽ đem lại cho bạn cảm giác chân thật như được nói chuyện trực tiếp với mọi người mà không cần thông qua các thiết bị di động.

1.4.Vì sao nên tải Yoosee trên máy tính?

Download yoosee cho máy tính sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều tính năng thiết thực. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể xem hình ảnh từ camera thông qua máy tính 24/24 mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. 

Bên cạnh đó, download yoosee cho máy tính không hề rắc rối, nó được thực hiện bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

2.Hướng dẫn cài đặt yoosee cho máy tính

Bước 1: Download yoosee cho máy tính 

Phần mềm Yoosee hoàn toàn miễn phí, nên chúng ta có thể dễ dàng download yoosee.

Vào các trang trình duyệt web mà bạn thường xuyên sử dụng gõ YOOSEE.CO để website duyệt. Sau khi truy cập vào website, bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng download.

tải file Yoose từ website

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm xem camera máy tính

Sau khi đã download yoosee cho máy tính thành công, bạn nháy đúp chuột vào file đã download.

giải nén file

Ngay khi cửa sổ Welcome to the CMSCLient 1.0.0.53 Setup Wizard xuất hiện, bạn hãy chọn Next.

Tiếp đó, cửa sổ Choose Install Location sẽ hiện ra, bạn có thể thay đổi ổ đĩa lưu phần mềm tại hộp thoại Destination Folder. Sau đó, tiếp tục chọn Next.

chọn ổ dĩa lưu

Cửa sổ Choose Start Menu Folder xuất hiện, bạn chọn Install để máy tính tiến hành cài đặt cấu hình.

 

Cửa sổ Choose Start Menu Folder xuất hiện, bạn chọn Install để máy tính tiến hành cài đặt cấu hình.

Cuối cùng, khi máy đã cài đặt xong phần mềm thì chúng ta tiếp tục chọn Finish là xong.

chọn finish để hoàn thành

Bước 3: Tiến hành đăng nhập và gắn link

Sau khi kết thúc quy trình cài đặt, thì phần mềm sẽ tự động hiển thị cửa sổ Login. Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn OK.

đăng nhập bằng yoose

Khi giao diện của Yoosee hiện ra, bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu “+” để gán link vừa chia sẻ từ điện thoại và bắt đầu quan sát hình ảnh. 

kết nối thiết bị

Sau khi cửa sổ Devices Manager xuất hiện, chọn Add Shared Device

add share device

 

Tại cửa sổ Add shared Device, hãy copy link tài khoản zalo của bạn và gán link tại hộp thoại Link. 

Sau đó nhấn OK để hoàn thành.

 

3.Ưu – nhược điểm của phần mềm yoosee

3.1.Ưu điểm của phần mềm yoosee

Bạn có thể xem camera ở nhiều chế độ khác nhau và có thể xem nhiều camera trên cùng một màn hình máy tính.

Bạn có thể điều khiển camera xoay trái, phải, lên, xuống theo ý muốn. (Tính năng này, trước kia chỉ sử dụng được trên thiết bị di động.)

3.2.Nhược điểm của phần mềm yoosee

Chỉ có tính năng thêm trực tiếp trên máy tính và không thể xem lại. Nếu bạn muốn xem lại video thì phải tải file video từ bộ nhớ của camera

Trên đây là cách download yoosee cho máy tính đơn giản và mới nhất hiện nay. Cài đặt yoosee thành công bạn có thể dễ dàng xem mọi diễn biến trên camera thông qua máy tính, bất cứ lúc nào bạn muốn. Hy vọng, với bài viết trên của Charityclickdonation.com bạn có thể tự download yoosee cho máy tính và cài đặt phần mềm mà không cần sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật.